Chính sách mới nhất của liền kề st5 dahlia homes: khách hàng không có cơ hội đợi thêm chiết khấu

Nguyễn Hồng Phượng 10/04/2018
chinh-sach-moi-nhat-cua-lien-ke-st5-dahlia-homes-khach-hang-khong-co-co-hoi-doi-

Biệt thự liền kề ST5 Dahlia Homes - Dự án liền kề cuối cùng trong khu đô thị Gamuda Gardens. Sau những thành công vang dội của dự án biệt thự liền kề ST3 - Lyly Homes, ST4 - Camelia Homes; CĐT Gamuda Land với 100% vốn nước ngoài tiếp tục cho ra đứa con tinh thần cuối cùng mang tên ST5 - Dahlia Homes.

Với những khách hàng đã là cư dân của Gamuda hay khách hàng đã tìm hiểu về dự án nhưng còn một vài lý do nào đó, chưa quyết định mua sản phẩm của Gamuda Gardens đều biết rõ: Gamuda là CĐT duy nhất ở Hà Nội có chính sách mua nhà trả góp, lãi suất 0%, không cần chứng minh tài chính, khách hàng chỉ cần có 30-50% giá trị biệt thự hay chung cư là có thể được nhận nhà.

Trước đây, với lối suy nghĩ: các sản phẩm nhà biệt thự càng mua về sau thì càng được hưởng chiết khấu cao và được ưu đãi nhiều thì khách hàng sẽ lúng túng và có những quyết định hoàn toàn sai với sản phẩm của ST5. Từ ngày 9/4/2018 CĐT quyết định ra CSBH hoàn toàn mới, nhưng theo thời gian chiết khấu của khách hàng được nhận sẽ ít dần và thời gian trả chậm cũng sẽ ngắn lại. Và điều này khẳng định lại 1 lần nữa: KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ CƠ HỘI ĐỂ CHỜ THÊM CHIẾT KHẤU - CƠ HỘI CHÍNH LÀ THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI.

Với thiết kế mới, độc đáo, tận dụng tối đa không gian sống, mang lại cuộc sống thanh bình, yên ả. Chính sách bán hàng tốt nhất nhất từ trước đến nay.

Gamuda Gardens - nơi ngôi nhà là tổ ấm. ST5 xứng đáng là tổ ấm tuyệt vời nhất có các cư dân.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ PKD chủ đầu tư: 094 88 57 094

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN